Bạn Bè Cảm Nhận Chưa được phân loại Công Việc Cuộc Sống Du Lịch Kiến Thức - Kỹ Năng

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CON NGƯỜI SINGAPORE

Singapore  Là một đảo quốc nằm ngoài khơi mũi phía nam của bán đảo mã lai và  Lãnh thổ Singapore gồm có một đảo chính hình thoi, và khoảng 60 đảo nhỏ hơn. Singapore là quốc gia đô thị hóa cao độ, chỉ còn lại ít thảm thực vật nguyên sinh. Lãnh thổ của Singapore liên tục mở rộng thông qua hoạt động cải tạo đất.

Singapore là một đất nước phát triển từ con người đến cơ sở hạ tầng,văn hóa,chính trị.

1:CON NGƯỜI

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CON NGƯỜI SINGAPORE

Người Singapore có một cuộc sống rất nhẹ nhàng, vui vẻ hay giúp đỡ người khác,khi giàu qua bên Singapore lần đầu tiên,  Giàu bị lạc đường rất nhiều lần nhưng mỗi lần lạc đường Giàu lại có một trải nghiệm khác nhau,khi được người lớn tuổi giúp đỡ chỉ đường,khi lại gặp các anh cảnh sát, khi gặp các em nhỏ,cả những người phụ nữ gốc ẤN ĐỘ họ giúp đỡ giàu rất nhiệt tình và tử tế, khi họ chỉ đường cho giàu xong họ còn cảm ơn giàu nữa chứ,.Thật là tuyệt vời và Giàu học được một bài học từ con người singapore họ sống bằng một một cái tâm thánh thiện,họ giúp đỡ người khác cũng bằng cái tâm thánh thiện ấy,cho nên khi nhắc đến singapore là chúng ta đều thích đến và khám phá đất nước này.

 

Nguyên nhân vì sao khách du lịch khắp nơi trên thế giới này lại thích đến singapore du lịch và khám phá, khi Giàu đến đây trải nghiệm và khám phá Giàu mới nhận ra một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp đất nước Singapore thu hút du khách là:con người Singapore quá tuyệt vời, họ biết cách marketing đến từng chi tiết rất nhỏ các bạn ạ.giúp đỡ người khác tận tình bằng cái tâm khi lạc đường đó cũng là một cách marketing hiệu quả.

MƯC RIM

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu.
Hotline: 0918.199.272 – 0913.455.402
Website: https://quachgiau.com
Email: info@kovinas.com

 

Leave a Reply

20 + Một =

Instagram

Call Now Button