Cảm Nhận Chưa được phân loại Công Việc Cuộc Sống Kiến Thức - Kỹ Năng

NGƯỜI THẦY NÂNG TÔI LÊN MỘT TẦM CAO MỚI.

Người Thầy nâng tôi lên một tầm cao mới. Cuộc đời tôi trải qua rất nhiều gian nan, vất vả,   lận đận trong công việc kinh doanh mua bán. Tôi bắt đầu con đường kinh doanh từ năm tôi 23 tuổi, lúc đó trong con người tôi không biết gì về kiến thức kinh doanh cả, nhưng cuộc đời tôi vẫn ấm no hạnh phúc trong khoảng 7 năm kinh doanh, nhưng khi đã ấm no hạnh phúc tôi lại muốn nâng mình lên một tầm cao mới trong kinh doanh.

Người thầy nâng tôi lên một tầm cao mới.

khi tôi muốn nâng lên một tầm cao mới trong kinh doanh thì tôi lại gặp một vấn đề là không thể một mình tự nâng mình lên được, tôi đành lên đường tầm sư học đạo, tìm người giỏi về kinh doanh bái sư phụ làm Thầy, và thật may mắn là do kiếp này tôi có làm phước đức giúp đỡ nhiều người, hay do ba mẹ tôi ăn ở có phúc đức nên người thầy là người nâng tôi lên một tầm cao mới và là người đầu tiên tôi găp trên con đường kinh doanh này là thầy Nguyễn Thái Duy, Thầy là một doanh nhân thành công đi lên từ con số 0, Thầy là người có nhiều kinh nghiệm kiến thức kinh doanh thực tế, có tâm, muốn chia sẻ lại kiến thức tích lũy trong 20 năm kinh doanh của mình  cho giới trẻ.

Người thầy nâng tôi lên một tầm cao mới.

và tôi với sự quyết tâm của mình là tìm đến Thầy và xin học những gì Thầy có thể chia sẽ cho tôi. Thật may mắn các bạn ạ! Thầy chỉ cho tôi những bí quyết kinh doanh, tuyệt chiêu để kinh doanh có quy trình và kinh doanh tử tế, có tử tế mới có thành công lớn và tồn tại lâu dài, Thầy đã làm cho tôi thay đổi rất tích cực, từ tư duy đến con người, công việc kinh doanh cũng khá thuận lợi và thành công.

Hôm nay mình chia sẽ đến đây thôi nhé các bạn. Bạn nào muốn biết về Thầy, cần chia sẽ kinh nghiệm từ Thầy hãy inbox cho mình nhé!

Chân thành cảm ơn Thầy đã giúp đỡ mình trên con đường kinh doanh đầy thú vị này,

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài chia sẽ của mình nhé!

 

 

QUÁCH GIÀU BẠC LIÊU

Trang Chủ

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu.
Hotline: 0918.199.272 – 0913.455.402
Website: https://quachgiau.com
Email: info@kovinas.com

 

7 Comments

 1. Văn Tú 30 Tháng Bảy, 2018
  • Quách Giàu 8 Tháng Tám, 2018
 2. Ngô Hiền 30 Tháng Bảy, 2018
  • Quách Giàu 8 Tháng Tám, 2018
 3. Hùng Mai 1 Tháng Tám, 2018
  • Quách Giàu 8 Tháng Tám, 2018
  • Quách Giàu 8 Tháng Tám, 2018

Leave a Reply

14 − 12 =

Instagram

Call Now Button